Giới thiệu về chúng tôi - WelBloom

Giới thiệu về chúng tôi - WelBloom

Công ty TNHH công nghệ sinh học Wel Bloom Đài Loan

Wel Bloom được thành lập vào năm 1999 tại Đài Loan, được hình thành từ nhóm chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm, dinh dưỡng, thực phẩm và marketing. Dựa trên niềm đam mê và kinh nghiệm trong ngành y tế, cam kết xây dựng một nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp để phát triển các sản phẩm dành cho sức khỏe. Hiện nay, đây là một trong số ít công ty sản xuất thực phẩm chức năng tại Đài Loan đã đạt được chứng nhận NSF của Hoa Kỳ.

 

Mạng lưới hợp tác của Wel Bloom bao phủ khắp toàn cầu, không chỉ cung cấp các loại thực phẩm chức năng sáng tạo đa dạng, mà quan trọng nhất, chúng tôi cung cấp một bộ hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh: từ phân tích tiếp thị, nghiên cứu và phát triển sản phẩm sáng tạo, tích hợp theo chiều dọc của chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng sản xuất, đào tạo và hướng dẫn sản phẩm, ứng dụng chứng nhận theo quy định và thiết lập phân công lao động chuyên nghiệp, có thể tiết kiệm cho khách hàng nguồn nhân lực, vật lực và tài chính lớn nhất, đồng thời để khách hàng dễ dàng tham gia thị trường.

 

Wel Bloom cung cấp nhiều dịch vụ OEM/ ODM thực phẩm tốt cho sức khỏe, chọn các thành phần bạn cần, thêm vào danh sách yêu cầu và tùy chỉnh đầy đủ các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe của bạn, phù hợp với các thị trường dân tộc khác nhau mà bạn muốn phát triển.  Nếu bạn đang tìm kiếm hợp đồng sản xuất thực phẩm chức năng tốt nhất và hiệu quả nhất, chúng tôi là giải pháp hoàn hảo. Là nhà sản xuất nutraceutical nhãn hiệu tư nhân, Wel-Bloom Bio-Tech Corporation được tin tưởng trong việc cung cấp cho các đối tác dịch vụ tốt nhất.

 

Kiên trì theo đuổi sự hoàn hảo của Wel Bloom đã giúp chúng tôi giành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng lâu dài. 

 

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở những thành công đã đạt được, mà còn luôn làm việc chăm chỉ và đòi hỏi bản thân. "Tính chuyên nghiệp và sự đổi mới là yếu tố bền bỉ không thay đổi của Wel Bloom." Với sự kiên định này, Wel Bloom mong muốn tạo ra sự hợp tác bền vững mạnh mẽ và có lợi với mọi khách hàng và đối tác.

 

Giải thưởng đã đạt được

Lịch sử hình thành và phát triển của Wel Bloom

1999

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Fengxing được thành lập. Công ty bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, dinh dưỡng và tiếp thị. Dựa trên tâm huyết và kinh nghiệm của ngành chăm sóc sức khỏe, công ty cam kết xây dựng một nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp để phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

2005

Được gia nhập vào Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo của Đại học Y Đài Bắc, kết hợp với các nguồn lực y tế, hợp tác phát triển các sản phẩm nhãn hiệu sức khỏe chức năng tim mạch và tiến hành các thử nghiệm hiệu quả lâm sàng của thực phẩmchức năng ở người.

2007

2007 Wel-Bloom đạt chứng nhận chất lượng hệ thống quản lý thực phẩm an toàn của ISO 9001 / ISO 22000 / HACCP.

2009

Match Q Heart Friend Q10 Red Yeast Capsules
● Đạt chứng nhận thực phẩm tốt cho sức khỏe "Health Food Brand số A00158 của Sở Y tế, các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh giúp giảm các yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch.
● Đạt huy chương đồng Giải thưởng Chất lượng Y tế và Công nghệ Sinh học Quốc gia. "

2010

● Viên nang Match Q Monascus Q10 2010 đã được FDA công nhận là thực phẩm bổ sung.

● MQ10 làm giảm mầm bệnh yếu tố bệnh tim mạch sau khi dùng thử nghiệm lâm sàng 3 tuần.

2011

Năm 2011 Wel-Bloom thành lập nhà máy sản xuất thứ 2. Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã cho ra đời một dạng bào chế mới - thạch Jelly™ 

2012

2012 Dòng sản phẩm thạch chức năng của chúng tôi đã được công nhận GMP, điều này khiến Wel-Bloom trở thành nhà sản xuất thạch thực phẩm chức năng chuyên nghiệp được chứng nhận GMP đầu tiên tại Đài Loan. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ HALAL trong năm nay.

2014

Thâm nhập thành công vào thị trường Đông Nam Á và được khách hàng Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore và các nước khác ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Hồi giáo, chúng tôi đã phát triển hơn 40 sản phẩm đạt chứng nhận halal, bao gồm FRESH-Jelly ™, dạng bột, đồ uống, viên nang và viên nén.

2016

Hệ thống GMP của Đài Loan được chuyển đổi thành TQF và chứng nhận TQF đã đạt được trong giai đoạn đầu. Đạt chứng nhận NSF-GMP, đây là tiêu chuẩn cao nhất do ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đặt ra.

2018

Năm 2018 Sản phẩm viên nang Monascus Co Q10 và Glucojoint Jelly của chúng tôi đã giành được giải vàng, Monde Selection và Lutein Jelly đã giành được giải đồng, điều này không chỉ thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi và sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt mà nó còn thúc đẩy chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo.

2021

Men vi sinh Pure Kids, Gel Sweet Dream, thạch Aegis đã giành được giải thưởng Quốc tế về Chất lượng - Monde Selection. Men vi sinh Pure Kids đạt Nhãn hiệu Tse-Yue Double Clean. Thạch glucojoint đã giành được Giải thưởng Hương vị iTQi Supreior.

Xưởng sản xuất thực phẩm chức năng

Đơn vị sản xuất và quy trình vận hành đạt tiêu chuẩn là tiêu chí của dây chuyền sản xuất tại WelBloom. Cơ sở sản xuất của WelBloom được cấp các chứng chỉ ISO 9001, ISO 22000, NSF-GMP và HACCP, đảm bảo dây chuyền sản xuất đạt tới tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm.