WelBloom
WelBloom

Các sản phẩm bổ sung hỗ trợ đường ruột sản xuất OEM/ODM

Chọn nguyên liệu thô :
Lactobacillus johnsonii, Sợi ngô hòa tan, Lactobacillus plantarum ……
Chọn Liều lượng Sản phẩm :
FRESH-Jelly®, Uống, Bột, Viên nang, Viên nén, Dán
Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan
Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký :
Thực phẩm bổ sung Đài Loan phê duyệt, Giấy phép đăng ký nhập khẩu, Chứng nhận Halal, Phê duyệt & Đăng ký thực phẩm bổ sung Trung Quốc, Chứng nhận FDA, Phê duyệt thực phẩm bổ sung Trung Quốc

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

Chúng ta đều biết rằng việc duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là điều cần thiết; tuy nhiên, mọi người ngày nay quá bận rộn để ăn vào những thời điểm nhất quán mỗi ngày và quan tâm đến khẩu phần trái cây và rau quả được khuyến nghị hàng ngày. Một lịch trình ăn uống thất thường và chế độ ăn uống thiếu chất thường dẫn đến nhiều vấn đề về tiêu hóa như táo bón, đầy bụng, khó tiêu, trào ngược dạ dày, đầy hơi và nhiều bệnh khác. Ngoài việc ăn uống thường xuyên và lành mạnh, việc bổ sung probiotic giúp giữ cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt nhất. Hãy chọn Wel-Bloom vì chúng tôi tin tưởng vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

 

Thành phần

  • Lactobacillus johnsonii
  • Chất xơ hòa tan trong ngô
  • Lactobacillus plantarum …… ..vv

Đối tượng sử dụng


Bổ sung cải thiện đường ruột dành cho những người bị đau dạ dày và những người có chế độ ăn uống không đều đặn.

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

 

 

Contact Us

 

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm