WelBloom
WelBloom

Dây chuyền sản xuất số lượng lớn sản phẩm bổ sung lutein

Chúng tôi cung cấp hợp đồng sản xuất bổ sung cho các sản phẩm lutein OEM. Nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung được chứng nhận NSF của chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chọn nguyên liệu thô :
Lutein, chiết xuất cúc vạn thọ (Chứa Zeaxanthin), Chiết xuất cây nham lê ……
Chọn Liều lượng Sản phẩm :
FRESH-Jelly®, Uống, Bột, Viên nang, Viên nén, Dán
Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan
Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký :
Thực phẩm bổ sung Đài Loan phê duyệt, Giấy phép đăng ký nhập khẩu, Chứng nhận Halal, Phê duyệt & Đăng ký thực phẩm bổ sung Trung Quốc, Chứng nhận FDA, Phê duyệt thực phẩm bổ sung Trung Quốc

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu công ty

Wel-Bloom có ​​thể cung cấp lutein sản phẩm tuyệt đối OEM tuyệt vời, với dây chuyền sản xuất được NSF chứng nhận của chúng tôi để chúng tôi đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi đã phát triển hơn 30 công thức bổ sung và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi là tổ hợp phù hợp địa điểm nhất trong nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung lutein.

Tại sao lại tham gia vào thị trường bổ sung sức khỏe cho mắt?

Quy định trường thực hiện bổ sung sức khỏe toàn cầu được định giá 1,5 Tỷ USD vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 6,1% từ năm 2020 đến năm 2027. Tỷ lệ suy giảm thị lực ngày càng tăng và dân số cận thị gia tăng, đặc biệt là trong thời gian Đại dịch COVID-19, làm việc sử dụng nhiều màn hình và tham gia các cuộc họp ảo trong khi work at home, is a in the school prefixed.

(Nguồn dữ liệu : Thực phẩm bổ sung cho mắt Báo cáo phân tích thị trường, thị phần và xu hướng theo loại thành phần, theo chỉ định (AMD, thủy tinh thể, hội chứng khô, viêm), theo công thức, theo khu vực và bộ phận dự báo, 2020-2027)

Thành phần

Lutein
Chiết xuất cúc vạn thọ (chứa zeaxanthin)
Dịch xuất việt quất đen …… ..vv

Đối tượng sử dụng 
Người làm việc với máy tính
Nghiện điện thoại
Sinh viên và viên ứng dụng
Nhân viên gia công
Những người bị rối loạn di chuyển
Lão thị

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

 

 

Contact Us

 

OEM thực phẩm bổ sung Collagen

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm