WelBloom
WelBloom

MENOPAUSE SUPPLEMENTS OEM/ODM

Thành phần:

Isoflavones đậu nành, Chiết xuất Yam, Bột nhau thai

Phương thức bào chế:

FRESH-Jelly®, dạng uống, dạng bột, viên nang, viên nén, kem

Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký:

Thực phẩm bổ sung đạt chuẩn Đài Loan, giấy phép đăng ký nhập khẩu, chứng nhận Halal, đăng ký và chứng nhận chất lượng thực phẩm bổ sung Trung Quốc, chứng nhận FDA.

 

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

 

Mãn kinh là một giai đoạn mà phụ nữ không thể tránh khỏi. Nghiên cứu chỉ ra rằng độ tuổi mãn kinh trung bình rơi vào khoảng từ 45 đến 55 và có thể bắt đầu xuất hiện nhiều triệu chứng như bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm, tiểu không kiểm soát, cảm xúc bất ổn, loãng xương và rối loạn giấc ngủ. Ngoài việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên, việc sử dụng các thực phẩm chức năng cũng giúp làm giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh. Với tư cách là nhà cung cấp thực phẩm chức năng, chúng tôi mang đến cho bạn một thời kỳ mãn kinh dễ chịu hơn.

 

Thành phần

 

  • Isoflavones đậu nành
  • Chiết xuất Yam
  • Bột nhau thai

 

Đối tượng sử dụng

 

Thuốc bổ sung mãn kinh dành cho người già có tính khí xấu, người béo phì và người hay đổ mồ hôi.

 

MENOPAUSE SUPPLEMENTS OEM/ODM

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

MENOPAUSE SUPPLEMENTS OEM/ODM

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

MENOPAUSE SUPPLEMENTS OEM/ODM

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

MENOPAUSE SUPPLEMENTS OEM/ODM

MENOPAUSE SUPPLEMENTS OEM/ODM

 

 

Contact Us

 

MENOPAUSE SUPPLEMENTS OEM/ODM

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm