WelBloom
WelBloom

Sản phẩm bổ sung hóc-môn cho phải mạnh

Thành phần:

Chiết xuất Maca

Phương thức bào chế:

FRESH-Jelly®, dạng uống, dạng bột, viên nang, viên nén, kem

Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký:

Thực phẩm bổ sung đạt chuẩn Đài Loan, giấy phép đăng ký nhập khẩu, chứng nhận Halal, đăng ký và chứng nhận chất lượng thực phẩm bổ sung Trung Quốc, chứng nhận FDA.

 

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

 

Bạn thường xuyên thiếu ham muốn tình dục, suy nhược cơ thể, tâm trạng thất thường, mệt mỏi, trí nhớ giảm sút, thiếu tập trung? Một trong những triệu chứng này có thể do bạn bị thiếu nội tiết tố nam. Việc thiếu nội tiết tố nam phần lớn do tuổi già, căng thẳng quá mức và thói quen ăn uống hoặc sinh hoạt không lành mạnh. Để tăng cường hormone, bạn có thể bắt đầu điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày hoặc cân nhắc tập thể dục trong thời gian rảnh để giảm stress. Là nhà sản xuất thực phẩm chức năng dành cho nam giới, Wel-Bloom phát triển thực phẩm bổ sung nội tiết tố nam, tăng cường androgen để giải quyết những vấn đề trên.

 

Thành phần

 

  • Chiết xuất Maca

 

Đối tượng sử dụng

 

Thuốc bổ sung nội tiết tố nam dành cho những người có tâm trạng thất thường và những hay mệt mỏi.

 

Sản phẩm bổ sung hóc-môn cho phải mạnh

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

Sản phẩm bổ sung hóc-môn cho phải mạnh

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

Sản phẩm bổ sung hóc-môn cho phải mạnh

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

Sản phẩm bổ sung hóc-môn cho phải mạnh

Sản phẩm bổ sung hóc-môn cho phải mạnh

 

 

Contact Us

 

Sản phẩm bổ sung hóc-môn cho phải mạnh

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm