WelBloom
WelBloom

Sản phẩm bổ sung Isoflavone đậu nành

Thành phần:

Isoflavones đậu nành

Phương thức bào chế:

FRESH-Jelly®, dạng uống, dạng bột, viên nang, viên nén, kem

Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký:

Thực phẩm bổ sung đạt chuẩn Đài Loan, giấy phép đăng ký nhập khẩu, chứng nhận Halal, đăng ký và chứng nhận chất lượng thực phẩm bổ sung Trung Quốc, chứng nhận FDA.

 

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

 

Khi trải qua thời kỳ mãn kinh, phụ nữ thường gặp các chứng đổ mồ hôi ban đêm, bốc hỏa, mất ngủ, trầm cảm, da khô và ngứa, đánh trống ngực và cáu kỉnh do sự thay đổi của hormone và sự suy giảm tự nhiên của lượng estrogen. Tuy nhiên, mức độ hormone cao có thể dẫn đến béo phì, rối loạn kinh nguyệt, tăng sản vú, ung thư vú, u xơ tử cung và thậm chí là vô sinh. Wel-Bloom cung cấp giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề sức khỏe này.

 

Thành phần

 

  • Isoflavones đậu nành

 

Đối tượng sử dụng

 

Thực phẩm bổ sung isoflavones đậu nành dành cho người nóng nảy, béo phì, hay đổ mồ hôi trộm.

 

Sản phẩm bổ sung Isoflavone đậu nành

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

Sản phẩm bổ sung Isoflavone đậu nành

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

Sản phẩm bổ sung Isoflavone đậu nành

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

Sản phẩm bổ sung Isoflavone đậu nành

Sản phẩm bổ sung Isoflavone đậu nành

 

 

Contact Us

 

Sản phẩm bổ sung Isoflavone đậu nành

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm