WelBloom
WelBloom

Sản phẩm bổ sung tăng cường chức năng não bộ

Thành phần:

Lecithin đậu nành, Chiết xuất trà xanh, Chiết xuất củ nghệ

Phương thức bào chế:

FRESH-Jelly®, dạng uống, dạng bột, viên nang, viên nén, kem

Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký:

Thực phẩm bổ sung đạt chuẩn Đài Loan, giấy phép đăng ký nhập khẩu, chứng nhận Halal, đăng ký và chứng nhận chất lượng thực phẩm bổ sung Trung Quốc, chứng nhận FDA.

 

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

 

Bộ não là trung tâm điều khiển của toàn bộ cơ thể, chịu trách nhiệm tiếp nhận tín hiệu, xử lý thông tin và quyết định cách chúng ta ứng xử. Căng thẳng và ngủ không đủ giấc là những yếu tố chính gây mất trí nhớ và trí nhớ ngắn hạn kém, Suy giảm các chức nangư xã hội, các vấn đề về ra quyết định, khả năng phán đoán kém và khó tập trung. Là nhà sản xuất thực phẩm bổ sung số lượng lớn, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo để bạn duy trì sức khỏe não bộ.

 

Thành phần

 

  • Lecithin đậu nành
  • Chiết xuất trà xanh
  • Chiết xuất củ nghệ

 

Đối tượng sử dụng

 

Thực phẩm bổ sung tăng cường chức năng não bộ dành cho những người bị mất trí nhớ, người muốn bổ sung chất dinh dưỡng cho não và người hay gặp căng thẳng.

 

Sản phẩm bổ sung tăng cường chức năng não bộ

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

Sản phẩm bổ sung tăng cường chức năng não bộ

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

Sản phẩm bổ sung tăng cường chức năng não bộ

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

Sản phẩm bổ sung tăng cường chức năng não bộ

Sản phẩm bổ sung tăng cường chức năng não bộ

 

 

Contact Us

 

Sản phẩm bổ sung tăng cường chức năng não bộ

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm