WelBloom
WelBloom

Thực phẩm bổ sung nâng cao hiệu quả tập luyện

Thành phần:

N-Acetyl-D-Glucosamine, Methylsulfonylmethane, BCAA, chiết xuất Guarana, Whey Protein, Kali clorua, D-Ribose, Curcumin, Nghệ, Ribose, L-carnitine

Phương thức bào chế:

FRESH-Jelly®, dạng uống, dạng bột, viên nang, viên nén, kem

Sản phẩm được sản xuất tại : Đài Loan

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký:

Thực phẩm bổ sung đạt chuẩn Đài Loan, giấy phép đăng ký nhập khẩu, chứng nhận Halal, đăng ký và chứng nhận chất lượng thực phẩm bổ sung Trung Quốc, chứng nhận FDA.

 

Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu báo giá

Giới thiệu sản phẩm

 

Với cơn sốt thể thao toàn cầu, ngày càng có nhiều người tham gia các hoạt động thể chất và dành lượng lớn thời gian để giữ thân hình khỏe mạnh. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về thể lực và sức chịu đựng của họ do thời gian bó hẹp để tập thể dục. Nếu không thể tập thể dục hiệu quả, có một số lựa chọn thay thế và một trong những cách đó là tiêu thụ các sản phẩm bổ sung sức khỏe nam giới và các sản phẩm tăng hiệu quả tập thể dục để tối ưu hóa thời gian của bạn trong phòng tập thể dục. Là một nhà sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao, Wel-Bloom là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 

Thành phần

 

 • N-Acetyl-D-Glucosamine
 • Methylsulfonylmethane
 • BCAA
 • Chiết xuất Guarana
 • Đạm whey
 • Kali clorua
 • D-Ribose
 • Curcumin
 • Nghệ
 • Ribose
 • L-carnitine …… .vv

 

Đối tượng sử dụng

 

Thực phẩm bổ sung cải thiện hiệu quả tập luyện dành cho người muốn lấy lại vóc dáng và người có thể trạng yếu.

 

Thực phẩm bổ sung nâng cao hiệu quả tập luyện

 

Liều lượng

 

Các sản phẩm bổ sung WelBloom cung cấp có 6 tùy chọn dạng bào chế khác nhau:

Thực phẩm bổ sung nâng cao hiệu quả tập luyện

 

Về Wel-Bloom

 

Để cải thiện công hiệu tổng thể của sản phẩm, Wel-Bloom cung cấp cho các đối tác hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện từ phân tích thị trường, tích hợp chuỗi cung ứng, kiểm định chất lượng, điều hành và đăng ký pháp lý. Đội hợp tác chuyên nghiệp của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ khách hàng về nguồn nhân lực, chi phí vật chất và nguồn tài chính. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ toàn diện, khách hàng của chúng tôi có thể có những sản phẩm thành công và bán chạy nhất.

 

Thực phẩm bổ sung nâng cao hiệu quả tập luyện

 

Dây chuyền sản xuất

 

Kiểm soát chất lượng

Wel-Bloom cung cấp dịch vụ OEM / ODM bổ sung dinh dưỡng chuyên nghiệp. Chúng tôi có các nhà máy sản xuất thực phẩm lành mạnh được chứng nhận NSF. Wel-Bloom là một trong số ít công ty đã nhận được chứng nhận NSF và GMP cho quy trình sản xuất an toàn và thực phẩm chức năng của chúng tôi. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất TPCN đã được kiểm chứng Halal của chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng mua hàng mà không phải lo lắng. Hoạt động sản xuất của chúng tôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 8 bước để đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được tin tưởng có thể cung cấp cho các đối tác hợp tác dịch vụ tốt nhất.

 

Thực phẩm bổ sung nâng cao hiệu quả tập luyện

Thực phẩm bổ sung nâng cao hiệu quả tập luyện

 

 

Contact Us

 

Thực phẩm bổ sung nâng cao hiệu quả tập luyện

Giỏ hàng của bạn đang có 0 sản phẩm