SỰ ĐỔI MỚI

SỰ ĐỔI MỚI

Sự đổi mới

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn của sức khỏe thông qua việc triển khai công nghệ MIT. Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi đã liên tục đổi mới sản phẩm, đạt huy chương Vàng Monde Selection 4 năm liên tiếp và nhận được nhiều bằng sáng chế cho công nghệ. Chúng tôi là công ty công nghệ sinh học Đài Loan đầu tiên phát triển thực phẩm chức năng dạng thạch/FRESH Jelly® và công nghệ độc quyền như Tri-SAFE®, Bio-GX®, Get-Well®, Co-R.E.T®, Nutri-Crypt®, và E-W.I.N®.

Công nghệ đột phá

CÔNG NGHỆ NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Bổ dưỡng / Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết
Dễ dàng sử dụng / Giữ gìn sức khỏe
Hiệu quả / Tăng hiệu quả hấp thụ với nguyên liệu dễ tan trong nước
Dữ dáng / Không chất béo và hàm lượng calo thấp
Tiện dụng / Đóng gói nhỏ gọn và thân thiện với người dùng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để đối phó với dịch Coronavirus từ năm 2020, chúng tôi đã nghiên cứu hàng nghìn biện pháp khác nhau để tạo nên công thức Co-R.E.T® với nguyên liệu lý tưởng và chất lượng nhằm nâng cao thể chất và cải thiện sức khỏe.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sử dụng công nghệ sinh học độc quyền để giữ lại các khoáng chất quan trọng.


Nhân - Chứa các chất dinh dưỡng
Lớp hương vị - Duy trì mùi vị
Lớp bảo vệ - Duy trì hình dáng sản phẩm


Chất dinh dưỡng được đưa đến ruột,

tăng khả năng hấp thu và nâng cao sức khỏe

 

 

 

 

 

 

 

 

Nu-Fusion


 

 

 

 

 

 

 

 

Tri-safe® là công nghệ độc quyền. Các sản phẩm FRESH-Jelly® không sử dụng chất bảo quản. Các lớp nguyên liệu cán mỏng ngăn chặn bức xạ UV và sự oxy hóa để bảo vệ hoạt tính và cho phép các khoáng chất được trải đều cho hiệu quả hấp thụ tốt hơn.

 

Công nghệ vượt trội so với công nghệ truyền thống cho phép bảo vệ các nguyên liệu hiệu quả đã được công nhận bởi các bên thứ ba. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ giữ lại hương vị tự nhiên mà còn đạt đến tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm cao nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bằng việc sử dụng công nghệ khai thác thông minh và công nghệ sinh học, chúng tôi đã đạt được tỉ lệ lý tưởng giữa hiệu quả sinh lý và lượng dinh dưỡng. Các nguyên liệu được cấp bằng sáng chế được tận dụng nhằm đạt được công hiệu cao để duy trì hoạt động sinh lý cao hơn so với công nghệ chiết suất truyền thống.

 

 

Các nghiên cứu đã được triển khai để tìm tỉ lệ giữa các nguyên liệu tốt nhất. Công thức hoàn hảo tăng khả năng bảo vệ lên tới 132%, cung cấp khả năng bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày hiệu quả.

 

 

Sản phẩm đạt giải