Gói Bột Thực Phẩm Chức Năng - Nắm bắt sự lựa chọn hàng đầu & Bước vào thị trường chăm sóc sức khỏe

Luna | 08/07/2022

Thị trường thực phẩm chức năng đang phát triển qua từng năm, các dạng bào chế cũng ngày càng đa dạng, trong đó dạng bào chế dạng gói bột thực phẩm chức năng dễ phát triển hơn các dạng bào chế khác vì ứng dụng rộng rãi, dễ vận chuyển và được công chúng chấp nhận cao. Là sự lựa chọn sản phẩm đầu tiên phù hợp nhất cho việc gia nhập vào thị trường kinh doanh thực phẩm chức năng.

Ưu điểm của sản phẩm đóng gói bột :

  • Dạng bào chế đóng gói bột được sử dụng rộng rãi - vì nguyên liệu đều là bột trạng thái chất, rất ít thay đổi vật lý hoặc hóa học sau khi trộn, trạng thái ổn định nên phạm vi sử dụng rộng rãi.
  • Hương vị đa dạng, không gây cảm giác khó ăn, được chấp nhận rộng rãi - gói bột có thể tạo ra nhiều hương vị khác nhau tùy theo nhu cầu của nhà sản xuất, có thể ăn liền hoặc chế biến, đều được đáp ứng nhu cầu theo từng đối tượng.
  • Có thể nạp thêm nhiều liều lượng hiệu quả - lấy 5000 mg thành phần hoạt tính làm ví dụ, một gói bột 5g có thể có giá trị hơn cả 10 viên con nhộng.
  • Quy trình sản xuất và nghiên cứu phát triển nhanh - ít yếu tố không ổn định trong quá trình đóng gói bột, thời gian phát triển ngắn và thời gian đưa ra thị trường nhanh.
  • Ít hạn chế về quy định hơn - khi quảng cáo ra quốc tế ít bị pháp luật quản lý chặt chẽ so với các dạng bào chế khác.
  • Nhẹ, dễ vận chuyển và mang theo - gói bột nhỏ và nhẹ. Việc vận chuyển quốc tế hoặc mang đi quốc tế sẽ thuận tiện hơn so với dạng bào chế dạng lỏng.

 

Những ưu điểm khác nhau của sản phẩm bột đóng gói đã tạo nên một vị thế vững chắc và mạnh mẽ trên thị trường phương Đông và phương Tây.

Phân tích tiếp thị => thiết kế công thức sản phẩm => kiểm soát nguồn nguyên liệu => kiểm soát chất lượng sản xuất => giáo dục và đào tạo sản phẩm => áp dụng chứng nhận theo quy định.

 

Công nghệ đóng gói và niêm phong bột tùy chọn

Cung cấp các công nghệ niêm phong khác nhau - niêm phong ba mặt, bo góc tròn, niêm phong mặt sau, để bạn có thể tùy chọn các công nghệ niêm phong khác nhau cho các nhóm khách hàng khác nhau và tăng sự thay đổi của bao bì.

 

Niêm phong ba mặt 
Phương pháp niêm phong phổ biến nhất, niêm phong trông giống như hình "" từ mặt sau của thành phẩm, và tỷ lệ sử dụng không gian  bên trong cao.   

Bo góc tròn 
Các góc bo tròn của thiết kế lỗ xé không dễ làm xước tay, và phương pháp hàn kín giúp giảm nguy cơ bột vương vãi trên mặt đất sau khi xé, độ kín an toàn và ổn định. 

Niêm phong mặt sau
Thông thường các sản phẩm được thiết kế kiểu ngang dài. Từ mặt sau sẽ thấy được như hình chữ "". Hình thức đẹp và tinh tế, chi phí đóng gói thấp.


Liên hệ với chúng tôi để tạo ra một sản phẩm ngay https://www.welbloom.com.tw/contactus/

Xem thêm các ứng dụng gói bột thực phẩm khác https://www.welbloom.com.tw/products/